Widget riêng cho Nhân viên & Quản lý

JeeHR đã khắc phục được hạn chế về sự linh động của phần mềm trên máy tính, với Ứng dụng di động tương thích với mọi thiết bị iOS và Android.

Ứng dụng di động JeeHR là bước nhảy vọt về công nghệ điện toán đám mây, kết hợp tận dụng sức mạnh phần cứng đang ngày càng phát triển của smartphone như camera AI hay khả năng xử lý dữ liệu không thua gì máy tính.

Chấm công

  • Chấm công ngay trên smartphone của mình: Chấm công theo wifi đăng ký, Chấm công vị trí và AI khuôn mặt.
  • Dễ dàng theo dõi thông tin lịch sử chấm công theo thời gian thực.
  • Kết nối tức thì với timesheet ứng dụng, giúp hiển thị nhanh tất cả thông tin ca làm việc, chấm công đúng giờ, muộn hoặc nghỉ phép.

Gửi đơn xin nghỉ phép, tăng ca, đổi ca, giải trình chấm công

Thông qua ứng dụng, nhân viên có thể gửi yêu cầu xin nghỉ phép trực tiếp lên cấp trên. Nếu cấp trên trực tiếp của nhân viên đó bận việc, nhân viên có thể gửi yêu cầu lên cấp cao hơn, và phòng nhân sự cũng có thể dễ dàng theo dõi các sự việc này mọi lúc mọi nơi

Nhân viên có thể xem số ngày phép còn lại của mình để lên kế hoạch cho những việc cá nhân. Số ngày phép được quy định sẵn theo hạn mức, vị trí hoặc tuỳ thuộc vào từng nhân viên.

Xem bảng công, bảng lương cá nhân

Dữ liệu chấm công của cá nhân được cập nhật liên tục lên bảng công, giúp nhân viên dễ dàng theo dõi và phản ánh với quản lý khi phát sinh vấn đề.

Bảng lương cá nhân được thông báo tự động đến từng nhân viên. Bảng lương hiển thị đầy đủ chi tiết các khoản lương, phụ cấp, thưởng, truy thu, bảo hiểm, ...

Xem thông báo, thông tin cá nhân

Các thông tin từ phòng nhân sự, hoặc từ quản lý bộ phận được gửi đến ứng dụng đều có hiện thông báo trên điện thoại, giúp nhân viên không bỏ lỡ các thông tin quan trọng.

Nhân viên có thể xem thông tin của mình như hồ sơ, ca làm việc, lịch sử tăng ca, nghỉ phép, công tác, ...

Dành cho quản lý

Chấm công cho nhân viên

JeeHR sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để nhận diện khuôn mặt cho phép nhân viên có thể sử dụng điện thoại thông minh để tự chấm công cho mình. Người quản lý có thể chấm công dễ dàng cho toàn bộ nhân viên tại nơi làm việc thông qua một chiếc điện thoại thông minh.

Dành cho quản lý

Xem thông tin cấp dưới

Quản lý có quyền truy cập hồ sơ, thông tin cá nhân, lịch sử chấm công, tăng ca, nghỉ phép, số phép tồn của nhân viên cấp dưới...

Tùy thuộc vào sự phân quyền từ bộ phận nhân sự, quản lý có thể có chỉnh sửa một số thông tin của nhân viên, và thêm nhân viên mới vào bộ phận của mình. Mọi thao tác thay đổi đều được phần mềm ghi nhớ.

Dành cho quản lý

Quản lý duyệt yêu cầu

Quản lý có khả năng xét duyệt các yêu cầu của nhân viên trên ứng dụng JeeHR bao gồm: duyệt nghỉ phép, tăng ca, đổi ca làm việc, giải trình chấm công,...

JeeHR có thể thiết lập quy trình duyệt trong trường hợp quản lý trực tiếp không thể duyệt cho nhân viên, yêu cầu được gửi lên quản lý cấp cao hơn, và mỗi yêu cầu của nhân viên đều được ghi nhận từ phòng nhân sự.

Dùng thử 14 ngày đầy đủ chức năng
Không giới hạn số lượng người dùng trong thời gian dùng thử