Tự động, đơn giản, chính xác

Với lợi thế về giám sát hiệu quả làm việc từ phân hệ chấm công, JeeHR dễ dàng thực hiện các tác vụ tính lương tự động. Chỉ với vài cú click chuột, bất kỳ ai cũng có thể tính lương.

Nhân viên có khả năng tự kiểm tra thông tin của họ trên tài khoản cá nhân, giảm tải áp lực cho bộ phận nhân sự.

Quản lý hệ thống lương thông minh

JeeHR cho phép import file Excel lương lên hệ thống, kết hợp với các tùy chỉnh để tính lương tự động về sau.

Các tùy chỉnh tính lương trên JeeHR:

  • Khoản lương, phụ cấp
  • Hệ số tăng ca
  • Phí BHXH
  • Thuế TNCN
  • Các khoản thưởng, truy thu, ...

Thiết lập nhiều khoản lương

Những phòng ban/bộ phận khác nhau có thể có cách tính lương và các khoản phụ cấp riêng, do đó JeeHR cho phép tạo ra nhiều cột bảng lương với công thức khác nhau, sau đó tính toán đưa ra bảng lương tổng hợp.

Thiết lập công thức lương

Hệ thống lương thiết lập cách tính theo các công thức tuỳ chỉnh tương tự với Excel. Sau lần đầu thiết lập, hệ thống cho phép tự động tính toán mỗi khi được chốt công.

Thao tác thiết lập các công thức lương dễ dàng với nhiều tuỳ chọn chỉnh sửa.

Tính lương tự động

Nhờ khả năng đáp ứng về tính công cho nhiều chế độ làm việc, JeeHR có thể tính lương cho nhiều phòng ban bộ phận, nhiều chi nhánh khác nhau, đồng bộ các bảng lương khác nhau, từ đó tổng hợp lại bảng lương tổng.

Theo dõi cộng trừ lương

Cho phép nhân sự theo dõi và tổng hợp các khoản lương còn nợ nhân viên, các khoản khấu trừ BHXH, thuế TNCN, tạm ứng lương...

  • Tạm ứng
  • Bảo hiểm xã hội
  • Thuế thu nhập cá nhân

Phiếu lương cá nhân

Phiếu lương được gửi đến tài khoản JeeHR cá nhân trên điện thoại với đầy đủ thông tin cần thiết.

Nhân viên có quyền truy cập vào nhật ký chấm công cá nhân của họ để xem thông tin như ngày, giờ, địa điểm chấm công và nhận xét của quản lý trên tài khoản JeeHR. Qua đó nhân viên có thể gửi giải trình, khiếu nại về công và lương nếu có sai sót.

Bảng công cá nhân cũng hiển thị số ngày phép còn lại và thống kê tăng ca để nhân viên có quyền theo dõi quá trình làm việc của mình thật minh bạch.

Thống kê tiền lương

JeeHR cung cấp hàng loạt báo cáo thống kê theo thời gian thực từ nhiều dạng dữ liệu lương của công ty. Tất cả báo cáo đều có thể chuyển đổi và tải xuống dễ dàng theo định dạng Excel hoặc PDF.

Kết hợp thống kê tiền lương với các bảng biểu thống kê khác thuộc phần mềm, nhân sự có thể nắm bắt được các xu hướng thay đổi và sử dụng số liệu khoa học để cải thiện hoặc tối ưu hoá lâu dài.

Dùng thử 14 ngày đầy đủ chức năng
Không giới hạn số lượng người dùng trong thời gian dùng thử