Quản lý nhân sự làm việc từ xa

Nhân viên chấm công từ xa bằng nhận diện gương mặt trên điện thoại.

Thuật toán trí tuệ nhân tạo giúp chống gian lận khi chấm công.

Thiết lập vị trí và khoảng cách cho phép khi chấm công từ xa.

Theo dõi làm việc từ xa

Đội ngũ nhân viên thị trường có thể đăng nhập tại văn phòng đối tác, đi thực địa và đăng xuất khi hết giờ. Ứng dụng JeeHR cho phép nhân viên khai báo vị trí từ bất kỳ đâu thông qua hệ thống GPS.

Người quản lý trực tiếp không chỉ nắm được vị trí của từng nhân viên, mà còn có được cái nhìn tổng thể về các hoạt động hàng ngày của cả bộ phận bán hàng.

Quản lý giờ giấc làm việc

Nhân viên có thể xin chuyển đổi ca làm việc tại các chi nhánh và nắm được số giờ làm tại mỗi chi nhánh. Nhân viên cũng có thể xin đổi ca với người khác ngay trên điện thoại.

Quản lý nắm rõ tình hình các ca làm full-time, part-time, loại hình công việc và số lượng nhân sự trong các thời điểm trong ngày để đưa ra những quyết định nhân sự hợp lý.

Truyền thông nội bộ

JeeHR giúp bạn gửi tin nhắn trực tuyến đến tất cả thành viên trong hệ thống, hoặc tin nhắn giới hạn cho một cá nhân, nhóm hay một vài nhóm tùy ý.

Các thông báo quan trọng như thay đổi chính sách, lương, thông báo nghỉ lễ v.v. từ đó dễ dàng đến đúng nơi, đúng người mà không sợ rủi ro bị sai lệch, tam sao thất bản, hoặc phòng tránh rò rỉ thông tin ngoài mong muốn.

Ứng dụng di động quản lý thời gian kiểm soát tình hình nhân sự từ xa

Dễ dàng kiểm soát công việc của cá nhân và đội nhóm mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng và cực kỳ đơn giản.

- Truy cập dữ liệu đồng bộ giữa web và điện thoại

- Cập nhật tình trạng công việc của mọi người

- Chấm công, đăng ký tăng ca, đăng ký đổi ca, đăng ký nghỉ phép, xem bảng công, xem phiếu lương... ngay trên điện thoại

Khách hàng tiêu biểu

Hơn 50,000 người đã tin dùng JeeHR

Phân hệ tính năng

Đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ quản lý nhân sự

Cơ cấu & Sơ đồ tổ chức

Quản lý, thiết lập cơ cấu & tổ chức doanh nghiệp động theo dạng cây. Cho phép người sử dụng có thể sáp nhập hoặc tách các phòng ban, đơn vị.

Hồ sơ nhân viên

Quản lý và hệ thống hóa toàn bộ thông tin hồ sơ nhân viên. Từ hồ sơ cá nhân, bảo hiểm sức khỏe cho đến quá trình luân chuyển, điều động, bổ nhiệm, ...

Hợp đồng VÀ BẢO HIỂM

Quản lý hợp đồng, gia hạn hợp đồng, theo dõi quá trình đóng các loại bảo hiểm, tăng giảm BHXH, tự động cập nhật thông tin bảo hiểm,...

TÍNH LƯƠNG

Thiết lập công thức tính lương, các khoản lương, phụ cấp, bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân, bảng chi lương tổng quát...

Ca làm việc & Chấm công

Thiết lập ca làm việc và hình thức chấm công. Cho phép thiết lập nhiều loại ca làm việc và nhiều hình thức chấm công đáp ứng nhu cầu của mọi loại hình doanh nghiệp.

Quản lý yêu cầu

Thiết lập chính sách quản lý và cấp ngày phép cho nhân viên, theo dõi số ngày nghỉ phép, tổng hợp tình hình nghỉ phép, cấu hình duyệt phép, gửi đơn xin nghỉ phép trực tuyến...

Ứng dụng cá nhân

Ứng dụng di động cho nhân viên và quản lý, sử dụng mọi lúc mọi nơi. Phân quyền theo các vị trí khác nhau.

Báo cáo & Thống kê

Cung cấp đầy đủ các báo cáo – thống kê cho doanh nghiệp, cho phép doanh nghiệp tự xây dựng động báo cáo – thống kê theo nhu cầu thực tế.