THÔNG TIN, KIẾN THỨC VỀ CÔNG NGHỆ & NHÂN SỰ

subbanner

Bài viết mới

5 cách nói chuyện với khách hàng khi tư vấn qua điện thoại

Kiến thức nhân sự 07/08/2019 Đỗ Huy Hoàng
Bạn đang gặp khó khăn trong việc telesales với khách hàng? 5 cách nói chuyện với khách hàng khi điện thoại sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này.

Cách viết email của triệu phú tự thân khiến kẻ bận rộn nhất cũng dành thời gian trả lời: Tưởng đơn giản nhưng cực ít người làm được!

Kiến thức nhân sự 06/08/2019 Đỗ Huy Hoàng
Bạn đã bao giờ gửi một email quan trọng nhưng không nhận được phản hồi? Trong thời đại tràn ngập email này, bạn cần có kế hoạch và nỗ lực để khiến ai đó chú ý.

Định nghĩa thành công của người giàu

Tin tức - Sự kiện 05/08/2019 Đỗ Huy Hoàng
Nhiều người thường định nghĩa thành công bằng tiền bạc, quyền lực hay các mối quan hệ. Tuy nhiên, những người thật sự thành công lại có quan điểm khác.

Thử thách bản thân tắm nước lạnh mỗi sáng trong 1 tháng, tôi không ngờ cơ thể lại thay đổi đến vậy: Không bị cảm lạnh mà còn tràn trề năng lượng!

Tin tức - Sự kiện 01/08/2019 Đỗ Huy Hoàng
Trước giờ, tôi vẫn luôn hoài nghi về những lợi ích của việc tắm nước lạnh vào sáng sớm, cho đến khi tự mình trải nghiệm trong vòng 1 tháng.

5 SAI LẦM SAU SẼ KHIẾN BẠN THẤT BẠI TRONG VIỆC ĐÀM PHÁN LƯƠNG

Kiến thức nhân sự 01/08/2019 Đỗ Huy Hoàng
Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của việc đàm phán lương trong buổi phỏng vấn. Nhà tuyển dụng có xu hướng đánh giá cao ứng viên muốn đạt mức thu nhập tốt. Những ứng viên có thu nhập cao cũng được công nhận là có năng lực tốt, chủ động và thành công hơn.
iconmail
Đừng bỏ lỡ những bài viết mới
Nhận những thông tin mới nhất của thị trường nhân sự được gửi qua email hàng tuần.