THÔNG TIN, KIẾN THỨC VỀ CÔNG NGHỆ & NHÂN SỰ

subbanner

Tin tức - Sự kiện

Định nghĩa thành công của người giàu

Tin tức - Sự kiện 05/08/2019 Đỗ Huy Hoàng
Nhiều người thường định nghĩa thành công bằng tiền bạc, quyền lực hay các mối quan hệ. Tuy nhiên, những người thật sự thành công lại có quan điểm khác.

Thử thách bản thân tắm nước lạnh mỗi sáng trong 1 tháng, tôi không ngờ cơ thể lại thay đổi đến vậy: Không bị cảm lạnh mà còn tràn trề năng lượng!

Tin tức - Sự kiện 01/08/2019 Đỗ Huy Hoàng
Trước giờ, tôi vẫn luôn hoài nghi về những lợi ích của việc tắm nước lạnh vào sáng sớm, cho đến khi tự mình trải nghiệm trong vòng 1 tháng.

Quy tắc xã giao của người thành đạt: Nếu muốn "thăng hạng" bản thân, bạn bắt buộc phải hiểu

Tin tức - Sự kiện 27/07/2019 Đỗ Huy Hoàng
Trưởng thành chính là hết lần này đến lần khác giải quyết những vấn đề và phiền não. Bạn cứ nghĩ rằng giải quyết xong rồi là sẽ được nghỉ ngơi một lát, nhưng lại phát hiện ra, phía trước còn những vấn đề và rắc rối lớn hơn đang chờ đợi bạn. Có thể, bạn sẽ mệt mỏi, nhưng với người thành đạt, họ bình tĩnh xử lý một cách trơn tru và thông minh.

Không gian làm việc cũng là nguyên nhân khiến bạn căng thẳng

Tin tức - Sự kiện 17/07/2019 Đỗ Huy Hoàng
Nếu bạn cảm thấy văn phòng của bạn là nguyên nhân dẫn tới sự căng thẳng, hãy thử áp dụng 4 gợi ý dưới đây để cải thiện tâm trạng cũng như môi trường xung quanh mình.

Quy tắc tạo nên sức mạnh đáng sợ của loài sói

Tin tức - Sự kiện 06/06/2019 Đỗ Huy Hoàng
Sư tử rất mạnh, hổ là chúa sơn lâm vô địch thiên hạ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng sói chưa bao giờ xuất hiện trong rạp xiếc mua vui loài người.
iconmail
Đừng bỏ lỡ những bài viết mới
Nhận những thông tin mới nhất của thị trường nhân sự được gửi qua email hàng tuần.