THÔNG TIN, KIẾN THỨC VỀ CÔNG NGHỆ & NHÂN SỰ

subbanner

Kiến thức nhân sự

4 điều nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm ở mọi ứng viên

Kiến thức nhân sự 08/08/2019 Đỗ Huy Hoàng
Các nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm một điều gì đó rất khó giải thích ở mỗi ứng viên. Khi các kỹ năng mềm không nổi bật, hoặc không được bạn chú trọng trong một cuộc phỏng vấn, rất có thể đó là dấu chấm hết cho tư cách ứng viên của bạn.

5 cách nói chuyện với khách hàng khi tư vấn qua điện thoại

Kiến thức nhân sự 07/08/2019 Đỗ Huy Hoàng
Bạn đang gặp khó khăn trong việc telesales với khách hàng? 5 cách nói chuyện với khách hàng khi điện thoại sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này.

Cách viết email của triệu phú tự thân khiến kẻ bận rộn nhất cũng dành thời gian trả lời: Tưởng đơn giản nhưng cực ít người làm được!

Kiến thức nhân sự 06/08/2019 Đỗ Huy Hoàng
Bạn đã bao giờ gửi một email quan trọng nhưng không nhận được phản hồi? Trong thời đại tràn ngập email này, bạn cần có kế hoạch và nỗ lực để khiến ai đó chú ý.

5 SAI LẦM SAU SẼ KHIẾN BẠN THẤT BẠI TRONG VIỆC ĐÀM PHÁN LƯƠNG

Kiến thức nhân sự 01/08/2019 Đỗ Huy Hoàng
Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của việc đàm phán lương trong buổi phỏng vấn. Nhà tuyển dụng có xu hướng đánh giá cao ứng viên muốn đạt mức thu nhập tốt. Những ứng viên có thu nhập cao cũng được công nhận là có năng lực tốt, chủ động và thành công hơn.

6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết?

Kiến thức nhân sự 29/07/2019 Đỗ Huy Hoàng
Ngôn ngữ cơ thể là một phần thú vị của tâm lý học ứng dụng. Bởi lẽ, thật không khó để chúng ta đoán bắt tâm lý một người khi nhìn thấy ngôn ngữ cơ thể của họ. Chẳng hạn như dáng vẻ điệu bộ của một người tự tin, đầy sức mạnh trông sẽ rất khác so với một người dáng vẻ ủ rũ, nhút nhát, hay buồn bã, sợ hãi.
iconmail
Đừng bỏ lỡ những bài viết mới
Nhận những thông tin mới nhất của thị trường nhân sự được gửi qua email hàng tuần.