Chat với chúng tôi

Nghỉ thai sản trùng thời gian nghỉ hè, giáo viên được nghỉ bù hay hỗ trợ tiền nghỉ?

19/09/2019

Thông thường giáo viên sẽ được nghỉ 06 tháng thai sản, nhưng nếu thời gian nghỉ thai sản trùng với thời gian được nghỉ hè thì cách tính sẽ thế nào?

Ngành nhân sự - Làm thế nào để ứng biến và thích nghi trong kỷ nguyên số?

05/09/2019

Nhiều người cho rằng người làm trong ngành Nhân sự cứng nhắc, bảo thủ cùng với việc đưa ra các quy định chồng chéo nhiều lớp.

3 nguyên tắc quản lý nhân sự rất đơn giản của chủ doanh nghiệp

24/08/2019

inh doanh là toàn bộ hoạt động kinh tế của một doanh nghiệp nhằm thực hiện mục tiêu của doanh nghiệp ấy.

4 điều nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm ở mọi ứng viên

08/08/2019

Các nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm một điều gì đó rất khó giải thích ở mỗi ứng viên. Khi các kỹ năng mềm không nổi bật, hoặc không được bạn chú trọng trong một cuộc phỏng vấn, rất có thể đó là dấu chấm hết cho tư cách ứng viên của bạn.

5 cách nói chuyện với khách hàng khi tư vấn qua điện thoại

07/08/2019

Bạn đang gặp khó khăn trong việc telesales với khách hàng? 5 cách nói chuyện với khách hàng khi điện thoại sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này.

Cách viết email của triệu phú tự thân khiến kẻ bận rộn nhất cũng dành thời gian trả lời: Tưởng đơn giản nhưng cực ít người làm được!

06/08/2019

Bạn đã bao giờ gửi một email quan trọng nhưng không nhận được phản hồi? Trong thời đại tràn ngập email này, bạn cần có kế hoạch và nỗ lực để khiến ai đó chú ý.

5 SAI LẦM SAU SẼ KHIẾN BẠN THẤT BẠI TRONG VIỆC ĐÀM PHÁN LƯƠNG

01/08/2019

Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của việc đàm phán lương trong buổi phỏng vấn. Nhà tuyển dụng có xu hướng đánh giá cao ứng viên muốn đạt mức thu nhập tốt. Những ứng viên có thu nhập cao cũng được công nhận là có năng lực tốt, chủ động và thành công hơn.

Kết nối với chúng tôi